Sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" tại Trường MN Vô Ngại

Chiều ngày 17/5/2019, Chi bộ Trường Mầm non Vô Ngại tổ chức học tập chuyên đề cho tất cả đảng viên trong Chi bộ đảng.

Buổi học tập chuyên đề nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong chi bộ về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thể hiện lòng tôn kính và tự hào về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; học và làm theo Bác về ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân nhằm góp phần tăng cường củng cố niềm tin đối với vai trò lãnh đạo của Đảng.

Qua học tập chuyên đề, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường Mầm non Vô Ngại học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác gắn với nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ trong nhà trường.

Lèo Thị Hòa (Trường Mầm non Vô Ngại)