Cấp Tiểu Học

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Chiều nay, ngày 04/12/2020 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021. Tham gia buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học, đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố.

Tổng số giáo viên tham gia dự thi gồm 384 đồng chí được chia thành 2 cụm thi. Mỗi giáo viên sẽ tham gia hai phần thi: Phần thi trình bày biện pháp được tổ chức vào ngày 5/12/2020 tại Thành phố Hạ Long; Phần thi thực hành sẽ diễn ra từ ngày 15 -25/12/2020 (cụ thể như sau: cụm số 1 thi tại huyện Tiên Yên từ ngày 15-18/12/2020; cụm số 2 thi tại Thành phố Hạ Long và Thành phố Uông Bí từ ngày 22-25/12/2020). Huyện Bình Liêu có đồng chí Châu Thị Yến - Phó Phòng giáo dục là trưởng đoàn cùng với 16 giáo viên dự thi đại diện cho 8 trường tiểu học trong huyện tham gia tại buổi Khai mạc (TH Thị trấn: 5 giáo viên; TH Vô Ngại: 2 giáo viên; TH Tình Húc: 3 giáo viên; TH Lục Hồn: 2 giáo viên; các trường TH Húc Động, Đồng Tâm, Hoành Mô, PTDTBT TH và THCS Đồng Văn mỗi trường có 1 giáo viên dự thi).

Đây thật sự là những ngày hội và cũng là cơ hội để các thầy cô giáo có thể chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục học sinh, giao lưu và học tập để nâng cao năng lực giảng dạy, kiến thức chuyên môn của bản thân.

Lục Thị Qúy – Trường Tiểu học Húc Động