Cấp Trung Học Cơ Sở

BÌNH LIÊU THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 2719/KH-SGDĐT ngày 15/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020-2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu đã thành lập đoàn tham gia Hội thi.

Đoàn tham dự Hội thi gồm 16 thành viên, do đồng chí Châu Thị Yến làm trưởng đoàn. Từ ngày 03/11 đến ngày 25/11/2020, đoàn đã tiến hành viết kịch bản, chuẩn bị đạo cụ, tập luyện tại trường THCS Thị trấn Bình Liêu.

Ngày 28/11/2020, Sở Giáo dục Quảng Ninh tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020-2021 tại Cung Văn hóa lao động Việt Nhật, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với sự tham gia của 13 đoàn dự thi đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh Quảng Ninh. Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho đoàn Bình Liêu.

Có được kết quả như ngày hôm nay - giải Nhất toàn đoàn, các thầy cô giáo và các em học sinh đã vô cùng cố gắng, khắc phục khó khăn để tham gia tập luyện đúng kế hoạch. Trong quá trình tập luyện các thành viên trong đoàn đã say mê luyện tập, không ngừng sáng tạo để có màn chào hỏi ấn tượng, kịch bản hay, màn hùng biện vô cùng thuyết phục.