Công đoàn công ty Than vùng Hạ Long thăm và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Lục Hồn huyện Bình Liêu

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2020, ngày 14/11/2020 Công đoàn công ty Than vùng Hạ Long đã có chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện Bình Liêu, tham gia Hội mùa vàng Bình Liêu năm 2020. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã ghé thăm và tặng 30 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện cụm 3 trường trên địa bàn xã Lục Hồn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng 15 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa giúp các em còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập, đồng thời thể hiện tình thần nghĩa cử cao đẹp của cụm công đoàn 3 trường, Liên đoàn Lao động huyện Bình Liêu với các Công đoàn Than vùng Hạ Long.

Vi Thị Huệ - Tiểu học Lục Hồn