Tập đoàn Asanzo trao tặng máy lọc nước cho trường TH Vô Ngại

Ngày 29 tháng 3 năm 2019, tại điểm trường Bản Ngày của trường TH Vô Ngại, chương trình “Nước sạch học đường – Cùng Asanzo ươm mầm tài năng Việt” đã được diễn ra. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa của Tập đoàn Asanzo với mục đích lắp đặt miễn phí máy lọc nước 10 CẤP HYDROGEN ASZ-10H cho 1.000 trường học trên toàn quốc nhằm giúp các em có nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe để học tập, rèn luyện tốt hơn.

Đến tham dự chương trình trao tặng có ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Tập đoàn Asanzo, Hoa hậu Đỗ Mĩ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016 và các cầu thủ của Tuyển than Quảng Ninh. Về phía nhà trường có thầy Lương Dư Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, cô Đống Thị Mộc – Chủ tịch Công đoàn, các cô giáo và học sinh của điểm trường Bản Ngày. Chương trình đã trao tặng cho nhà trường 03 máy lọc nước và 01 tivi 43 inch, tất cả đều là sản phẩm của Tập đoàn Asanzo sản xuất.

Trường Tiểu học Vô Ngại