TRƯỜNG MẦM NON TÌNH HÚC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN BÌNH LIÊU NĂM HỌC 2018 – 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Bình Liêu năm học 2018 – 2019 diễn ra từ ngày 01 đến ngày 15/3/2019. Với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được “Học bằng chơi, bằng trải nghiệm” các đồng chí giáo viên nhà trường đã tích cực tìm tòi sáng tạo, sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có để làm đồ dùng đồ chơi phục vụ giảng dạy.

Tại Hội thi, 9 đồng chí giáo viên của nhà trường đã được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non năm học 2018 – 2019, trong đó có đồng chí Mạc Thị Thu Oanh - Lớp Mẫu giáo 5 tuổi, cơ sở Nà Phạ được công nhận là 1/5 giáo viên xuất sắc và được khen thưởng tại Hội thi.

Đây là dịp để CBGV nhà trường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giúp cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.

Chíu Thị Hoa – MN Tình Húc