Trường TH Lục Hồn với các hoạt động đầu xuân Kỷ Hợi

Ngày 10/2/2018 (tức ngày 6 tháng giêng âm lịch) nhà trường và công đoàn phối hợp tổ chức gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi 2019, đến dự có đông đủ CB,GV,NV tham gia với tinh thần phấn khởi, vui tươi, thoải mái sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ cho năm mới.

Đồng chí Hoàng Thị Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trong thời gian nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 10 ngày tất cả mọi người, mọi nhà đều vui vẻ sum họp bên gia đình và người thân, trả phép đúng thời gian quy định. Kỳ nghỉ đảm bảo an toàn, không ai vi phạm các điều cấm đã ký cam kết.

Ngày 11/2/2018 (tức ngày 7 tháng giêng âm lịch) là ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 10 ngày. Ban giám hiệu nhà trường đã kiểm tra công tác dạy và học ở các điểm trường. Kết quả kiểm tra cho thấy cả 10 điểm trường thực hiện nghiêm túc công tác tái giảng sau tết, giáo viên có mặt đúng giờ quy định, học sinh ra học tương đối đảm bảo sĩ số ( cả trường vắng 19 em trong đó có 15 em có phép). Công tác vệ sinh trường lớp được thầy và trò thực hiện tốt trước giờ học. Cơ sở vật chất ở 10 điểm trường được bảo vệ an toàn sau kì nghỉ tết.

Vi Thị Huệ (TH Lục Hồn)