Đoàn thanh niên Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức dọn vệ sinh quanh khu vực tổ chức Hội hoa sở năm 2017

Nhằm hướng tới một môi trường Xanh - Sạch – Đẹp tại Hội hoa Sở năm 2017, ngày 13 tháng 12 năm 2017 Chi đoàn Trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc từ truyến đường quốc lộ lên tới khu vực sân khấu tổ chức Hôi hoa Sở năm 2017. Tham gia buổi dọn vệ sinh có 15 đoàn viên, thanh niên đã tổ chức quét dọn và thu gom rác thải, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, đảm bảo môi trường sạch sẽ, gọn gàng để đón Hội hoa Sở năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 15-17/12/2017 tại Thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu.

Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn Trường Mầm non Đồng Tâm vào mỗi mùa Hội hoa Sở. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực góp phần làm sạch môi trường, tạo mỹ quan Xanh - Sạch - Đẹp để thu hút và tạo ấn tượng đối với du khách gần xa khi đến với Hội hoa Sở Bình Liêu năm 2017.

Ngô Thị Viền (Trường MN Đồng Tâm)