Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2017-2018 của Trường TH Đồng Tâm

Căn cứ Hướng dẫn liên tịch số 01/HDLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 27/8/2017 giữa Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu về việc tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2017-2018. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu, Chiều ngày 12/10/2017 Trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức Hội nghị CB,VC, NLĐ năm học 2017-2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và định hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm học mới. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Bẩy – Tổ trưởng Tổ Chuyên môn Phòng GD&ĐT Bình Liêu và sự tham gia đông đủ của CB, VC, NLĐ trong nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra với nhiều nội dung được thông qua và lấy ý kiến đóng góp của CB, GV, NV, NLĐ như: Báo cáo kết quả việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, LĐ và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường năm học 2016-2017; phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động nhà trường. Song song với việc tổng kết các hoạt động chuyên môn, Công đoàn trường đã báo cáo kết quả thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và phương hướng chỉ đạo các hoạt động công đoàn trong năm học 2017-2018. Các nội dung trong báo cáo và quy chế thông qua đều nhận được sự ủng hộ cao của CB, GV, NV trong nhà trường. Nhiều giáo viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm hứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 3 đồng chí.

Đồng chí Lê Thị Bẩy – Tổ trưởng Tổ Chuyên môn Phòng GD&ĐT Bình Liêu đã phát biểu trước hội nghị và nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm cần thực hiện tốt trong năm học 2017-2018. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2017-2018, đại diện nhà trường, công đoàn và các tổ khối, cá nhân đã thực hiện ký cam kết, tích cực thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường một cách toàn diện và vững chắc.

Lục Thị Quý (Trường TH Đồng Tâm)