TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG” NĂM 2021

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Phát huy nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn đó ngày 26/9/2021 các Hội viên Chi hội Chữ thập đỏ trường Mầm non Thị trấn đã có mặt tại Nhà văn hóa huyện Bình Liêu để tham gia chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Chi hội góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Năm 2021 Chi hội có 5 Hội viên tình nguyện tham gia hiến máu gồm các đồng chí: Chíu Thị Hoa; Lài Thị Hồng; Lô Thị Hạnh; Nguyễn Thị Hiền; La Thị Hòa cả 5 Hội viên đều được khám, tư vấn, xét nghiệm và đủ điều kiện lấy máu. Tăng 3 Hội viên so với năm 2020.

Chắc chắn rằng hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong Chi hội Chữ thập đỏ Trường Mầm non Thị trấn.

Chíu Thị Hoa – Trường Mầm non Thị trấn