Trường Mầm non Thị trấn đến thăm hỏi gia đình chị Tô Thị Hoa bị bỏng xăng

Công đoàn phối hợp với Nhà trường kêu gọi, vận động CB,GV,NV trong nhà trường ủng hộvới tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ làm vơi bớt những đau đớn và những khó khăn cho gia đình Tô Thị Hoa ở Khu Bình Công I- Thị trấn Bình Liêu. Hôm nay ngày 13 tháng 7 năm 2020 Lãnh đạo trường Mầm non Thị trấn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình Bà Loan Thị Thanh.

Gia đình Chị Tô Thị Hoa thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Ngày 6/7 vừa qua do mâu thuẫn gia đình, chị Tô Thị Hoa bất ngờ bị chồng đổ xăng lên người đốt. Chị Hoa được đưa đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia với tình trạng bị bỏng nặng nhiều vùng cơ thể. Chị bị bỏng mức độ II-III, diện tích 50% cơ thể, phải thở qua ống khí quản, con chị còn nhỏ. Con trai lớn của chị Hoa bị bệnh tim bẩm sinh, thường xuyên đau yếu phải đi điều trị. Hiện tại 2 con Chị đang ở với bà nội Loan Thị Thanh già yếu chăm sóc. Hoàn cảnh gia đình chị hết sức khó khăn.Công đoàn trường vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng với tổng số tiền 2.650.000đ (Bằng chữ: Hai triệu sáu trăm năm mươi nghìn đồng).

Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường đến thăm hỏi, động viên gia đình, mong chị Hoa sớm hồi phục sức khỏe, nuôi dạy các con.

Trần Thị Xuyến – Trường Mầm non Thị trấn