HỖ TRỢ NGÀY CÔNG XÂY NHÀ Ở KẾT HỢP TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH

Thực hiện theo sự phân công tại kế hoạch số 133-KH/LĐLĐ-TCT ngày 6/11/2020 của tổ công tác số 4 tại Quyết định số 01-QĐ/HU ngày 20/10/2020 của Huyện ủy Bình Liêu "về việc thành lập các Tổ công tác thực hiện việc tuyên truyền, vận động các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Bình Liêu xây dựng nhà ở, nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2020"

Ngày 19/12/2020 Trường Mầm non Thị trấn chia làm 2 nhóm công tác đã đến 2 gia đình được phân công là gia đình ông La Văn Hòa tại khu Pắc Liềng II và gia đình chị Chíu Tài Múi tại khu Khe Lạc để hỗ trợ ngày công xây nhà. Qua thực tế đã gặp trực tiếp gia đình trước đó, đặc biệt là gia đình chị Múi tại Khe Lạc (Chồng chết do tai nạn giao thông để lại cho chị một mình cáng đáng gia đình với 3 cháu bé, không có nghề nghiệp, cuộc sống vô cùng khó khăn) nên nhà trường đã vận động CB, GV, NV quyên góp ủng hộ 2 gia đình về tiền mặt và một số đồ dùng thiết thực khác với tổng số tiền là 8.000.000đ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Chíu Thị Hoa - Trường MN Thị trấn Bình Liêu