THÀNH TÍCH

Trải qua những năm xây dựng và phát triển đến nay trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu đã từng bước thay đổi và đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN

Trường Mầm non Thị trấn đóng trên địa bàn Thị trấn huyện Bình Liêu, được thành lập và phát triển từ năm 1993 trên cơ sở sáp nhập từ Nhà trẻ Liên cơ huyện Bình Liêu và trường Mẫu giáo Thị trấn Bình Liêu. Trong “Sự nghiệp trồng người” trường Mầm non Thị trấn Bình Liêu đã thực sự là trường đi đầu trong công tác chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ, hằng năm huy động từ 200 đến hơn 300 học sinh, mở từ 12 đến 17 nhóm, lớp. với quy mô thuận lợi trường có một điểm trường khuôn viên xanh - sạch - đẹp luôn tạo môi trường thân thiện an toàn cho học sinh.