TRƯỜNG TH VÔ NGẠI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB – VC- NLĐ NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ Hướng dẫn số 01/HDLT ngày 09/9/2020 của Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Liêu về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động tại các cơ sở trường học năm học 2020 – 2021. Vào lúc 13h30 phút ngày 12/10/2020, Trường Tiểu học Vô Ngại long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.

Trong buổi họp trù bị, hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm có các đồng chí Lương Dư Phúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đống Thị Mộc– Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Vi Thị Thơm – Tổ trưởng Chuyên môn tổ 4+5. Đoàn thư ký gồm các đồng chí Hoàng Thị Thúy – Thư ký Hội đồng trường và đồng chí Loan Thị Chìu – Tổ trưởng Chuyên môn tổ 2. Thành phần không thể thiếu được trong hội nghị là sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lương Dư Phúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, của Công đoàn trường giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ. Ngay sau phần tham luận đồng chí Hiệu trưởng đã giải đáp ý kiến của giáo viên, nhân viên.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Lài Thị Bẩy đại diện Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021.Sau phần báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn chủ tịch thông qua quy chế dân chủ, tiêu chuẩn thi đua được 100% CBGVNV tán thành.

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học Vô Ngại đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

TPT: Hoàng Thị Thúy