HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường TH Vô Ngại đã có những hoạt động thiết thực để chào mừng ngày lễ này. Nên từ ngày 05 tháng 10 đến ngày 08 tháng 10 năm 2020, trường tiểu học Vô Ngại đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục tiểu học. Qua Hội thi, phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

TPT: Hoàng Thị Thúy