HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG TH VÔ NGẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động vô cùng cần thiết trước khi bước vào năm học mới. Thực hiện Công văn hướng dẫn số 01/HDLT ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Liên đoàn lao động – Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức tại các Công đoàn cơ sở trường học năm học 2019 - 2020, vào lúc 13h30 ngày 07/10/2019 Ban giám hiệu trường Tiểu học Vô Ngại đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn trường tiến hành Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã lắng nghe các báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 -2019. Các báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích đơn vị đã đạt được trong năm học qua, nổi bật như: Tỉ lệ học sinh Hoàn thành chương trình triểu học đạt 100%, tỉ lệ học sinh có kết quả học tập Hoàn thành trở lên đạt 99.7%, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đạt nhiều thành tích nổi bật đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục.. Hội nghị cũng lắng nghe các phương hướng hoạt động trong năm học 2019 - 2020 cũng như các ý kiến phát biểu, các tham luận để đề ra những giải pháp tối ưu nhằm hoàn thành mục tiêu năm học. Hội nghị thành công tốt đẹp đã mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn và thành công.

Hình ảnh của Hội nghị:

TPT Hoàng Thị Thúy