Trường TH Vô Ngại hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

Trường TH Vô Ngại hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 Thực hiện công văn số 778/PGDĐT – GDMN ngày 24/9/2019 của Phòng GD&ĐT bình Liêu về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề “Chúng ta từ chối nhựa dùng một lần và túi ni lông khó phân hủy”; Hưởng ứng Cuộc thi Điểm trường Xanh – Sạch _ Đẹp năm học 2019 – 2020, Ban giám hiệu trường Tiểu học Vô Ngại đã triển khai đến tất cả các cơ sở trong nhà trường để thực hiện các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch. Sáng ngày 30/9/2019 tất cả các cơ sở trong nhà trường đồng loạt tham gia tổng vệ sinh xung quanh khu vực trường học. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm định hướng và giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa và các loại rác thải khó phân hủy. Hoạt động đã được toàn thể CB, GV, HV và HS trong toàn trường nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hoạt động tổng vệ sinh:

TPT Hoàng Thị Thúy