BUỔI LAO ĐỘNG CỦA THẦY CÔ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÔ NGẠI

Môi trường giáo dục là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục. Chính vì vậy, thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo huyện Bình Liêu về việc thực hiện kế hoạch năm học; hưởng ứng cuộc thi Điểm trường Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2019 - 2020, Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học Vô Ngại phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh trường lớp tạo cảnh quan môi trường nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới 2019-2020.

Trong buổi lao động, tiếng cười luôn rộn rã của các thầy cô như xua tan đi hết những mệt mỏi, chẳng mấy chốc mà khu đất trồng cây làm hàng rào xanh đã được phủ một màu xanh mướt của cây Chuỗi Ngọc. Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, để tăng tính chăm chỉ của bản thân mà còn là thời gian để gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa thầy, cô với nhau khi giúp đỡ nhau trong công việc của mình. Chỉ trong một thời gian nữa thôi, khi những cây Chuỗi Ngọc lớn lên và tươi tốt,các em học sinh sẽ được vui chơi trên sân trường sạch sẽ và an toàn, nơi có hàng rào xanh mát. Nụ cười của các em sẽ là niềm vui, là động lực cho các thầy, các cô tiếp tục công việc “trồng người” của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

TPT Hoàng Thị Thúy