DANH MỤC MENU WEB
TIN TỨC MỚI NHẤT, NÓNG NHẤT
THỐNG KÊ KHÁCH TRUY CẬP
Thời tiết một số khu vực

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN BÌNH LIÊU TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH (30/10/1963 – 30/10/2023)

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN BÌNH LIÊU

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬPTỈNH QUẢNG NINH (30/10/1963 – 30/10/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), sáng nay Trường Tiểu học Thị trấn Bình Liêu đã tổ chức tuyên truyền cho học sinh toàn trường tìm hiểu về truyền thống và lịch sử của tỉnh.

Cụ thể, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, các lớp được các cô giáo chủ nhiệm tuyên truyền tại lớp học thông qua phóng sự “ Kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023)”. Qua phóng sự đã cung cấp cho các em về thông tin, số liệu, thành tích đã đạt được trong 60 năm xây dựng và phát triển về tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Bình Liêu nói riêng. Trong tiết sinh hoạt, các em học sinh đã rất chú ý hăng hái tham gia cũng như chủ động tìm hiểu thêm về thông tin lịch sử tỉnh nhà.

Đây là tiết học sinh hoạt đầu tuần quan trọng để giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, khơi dậy thêm niềm tự hào của các em học sinh, thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường về những giá trị lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển.

Qua đó, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường ra sức thi đua học tập và nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức, chung tay xây dựng Quảng Ninh phát triển trong thời gian tới./.

Người viết: Đinh Thị Mai Ngọc – TPT Đội – Trường THTT Bình Liêu.