DANH MỤC MENU WEB
TIN TỨC MỚI NHẤT, NÓNG NHẤT
THỐNG KÊ KHÁCH TRUY CẬP
Thời tiết một số khu vực

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018.

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018.

Thực hiện theo kế hoạch số 155a/KH-THTT ngày 17 tháng 9 nặm 2021 về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2021-2022, đồng thời tiếp tục thực hiện chương trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên tiểu học, nhất là các giáo viên khối 1và 2 đang thực hiện chương trình giáo dục mới. Ngày 24 tháng 9 năm 2021 tổ khối 1-2-3 đã tổ chức 2 chuyên đề Tiếng Việt (khối 1) và Toán ( khối 2) thành công.

Hai chuyên đề đã thể hiện được nội dung cốt lõi theo tinh thần sách giáo khoa mới nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Đặc biệt các tiết học đã vận dung linh hoạt các phương pháp kĩ thuật dạy học mới một cách hiệu quả. Các tiết học đã gây được hứng thú học tập cho học sinh.

Qua chuyên đề này cũng giúp cho giáo viên có cơ hội trao đổi, thảo luận và thống nhất phương pháp và hình thức dạy học cho từng loại bài đặc trưng.

Người viết bài

Ngô Thị Thu Hằng