DANH MỤC MENU WEB
TIN TỨC MỚI NHẤT, NÓNG NHẤT
THỐNG KÊ KHÁCH TRUY CẬP
Thời tiết một số khu vực

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THĂM, ĐỘNG VIÊN CHỐT KIỂM SOÁT CỘT MỐC BIÊN GIỚI 1319

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-LĐLĐ ngày 31 tháng 05 năm 2021 của Liên đoàn Lao động về việc việc thăm, động viên các chốt kiểm soát xuất, nhập trái phép trên tuyến biên giới của lực lượng Biên phòng huyện Bình Liêu; ngày 19 tháng 7 năm 2021, Ban Giám hiệu và Đoàn thanh niên trường Tiểu học Thị Trấn đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ bộ đội trực tại chốt kiểm soát cột mốc biên giới 1319 tại huyện Đồng Văn – Bình Liêu.

Tại chốt kiểm soát cột mốc biên giới 1319 , Ban Giám hiệu và Đoàn thanh niên trường Tiểu học Thị Trấn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ bộ đội Biên phòng biên giới làm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban Giám hiệu trường Tiểu học Thị Trấn chúc cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, giữ vững tinh thần, không quên nhiệm vụ được giao.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt hành vi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam có chiều hướng gia tăng với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi. Do vậy, nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ đội Biên phòng càng trở nên khó khăn, vất vả hơn trước. Cán bộ, chiến sĩ tại đây đã nêu cao tinh thần, trách nhiệm “chống dịch như chống giặc”.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu và Đoàn thanh niên trường Tiểu học Thị Trấn đã tặng cho các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại chốt, trạm tại biên giới 1319 những món quà ý nghĩa, những lời động viên sâu sắc; kính chúc rằng các chiến sĩ luôn giàu sức khỏe, giữ vững tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đinh Thị Mai Ngọc