Giải cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

Để thiết thực chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Trường Tiểu học Hoành Mô đã tổ chức giải cầu lông trong Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Vòng loại giải đấu được tổ chức tại sân cầu lông Trường Tiểu học Hoành Mô vào chiều 07/3/2019.

Vòng Chung kết được tổ chức tại Sân thi đấu thể thao trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện vào chiều 08/3/2019.

Giải cầu lông đã thu hút sự tham gia của các tổ khối. Sau các vòng đấu loại trực tiếp, chiều ngày 8/3/2018 các đội đã tranh giải nhất, nhì, ba, tư.

Giải cầu lông của nhà trường năm nay đã tạo không khí sôi nổi trong CB, GV, NV nhà trường đồng thời phát động phong trào TDTT trong CB, GV, NV nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh giải cầu lông:

Người đưa tin bài viết: HTL