Trường Tiểu học Hoành Mô quyên góp ủng bộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt gây ra

Chiều ngày 27/10/2020, Trường Tiểu học Hoành Mô đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Ngay trong buổi lễ phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hoành Mô đã quyên góp được số tiền là: 8.146.000,đồng (Tám triệu một trăm bốn mươi sáu nghìn đồng) để gửi giúp đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc, qua đó thể hiện được tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng chung tay, giúp đỡ, sẻ chia với đồng bào đang gặp khó khăn, hoạn nạn.

Số tiền ủng hộ này sẽ được nhà trường chuyển lên Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Liêu để cùng huyện nhà gửi đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ miền Trung, góp phần sớm ổn định học tập cũng như đời sống sinh hoạt của đồng bào miền Trung.

Sau đây là một số hình ảnh buổi quyên góp:

Tác giả bài viết: Admin Website