Trường Tiểu học Hoành Mô tích cực lao động, vệ sinh, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021

Khi những bông hoa phượng vĩ trên cành đã dần nhạt phai sắc thắm trong sân trường bởi những cơn mưa xối xả cuối mùa hạ, đó cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường mới nữa lại về.

Để chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 và đón các em học sinh trở lại trường học. Thời gian này Trường Tiểu học Hoành Mô đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu, phối hợp cùng các chiến sỹ bộ đội Đồn Biên Phòng 23 Hoành Mô, tiến hành liên tục công tác lao động, vệ sinh, phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn toàn bộ trường học nhằm đảm bảo an toàn nhất cho các em học sinh.

Nhà trường cũng đã thực hiện rất tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị các phương án sẵn sàng đón học sinh bước vào năm học mới. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi và chúng ta sẽ đón một năm học mới với nhiều niềm vui mới và thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh lao động, vệ sinh, phun thuốc khử trùng trường lớp:

Tác giả bài viết: Admin Website