Đêm Trung Thu năm 2015 ở xã biên giới Hoành Mô

Tối 26/9, tại Trường Tiểu học Hoành Mô 1, huyện Bình Liêu đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hoành Mô đến dự, tặng quà và chung vui cùng các em thiếu nhi có:

Về phía lãnh đạo tỉnh có:

1.Đồng chí Trần Xuân Cương, Tỉnh Ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh.

2.Đồng chí Nguyễn Vũ Thu Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh.

3.Đồng chí Đặng Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB và Xã hội tỉnh.

4.Đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh.

Về phía huyện có:

1.Đồng chí Lô Văn Chắn - Chủ tịch HĐND huyện.

2.Đồng chí Hoàng Ngọc Ngò - Phó chủ tịch UBND huyện.

3.Đồng chí Lương Xuân Lồng - Trưởng Phòng LĐ-TB và Xã hội huyện.

4.Đồng chí Ngô Văn Mậu - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Chung vui Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được tham gia rước đèn, xem múa lân, phá cỗ Trung thu và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh và thầy cô biểu diễn…

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBND huyện Bình Liêu và các cơ quan ban ngành, lãnh đạo xã Hoành Mô đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh của các trường tiểu học, THCS trên địa bàn xã Hoành Mô; Tỉnh Đoàn, Sở LĐTB&XH, Hội LHPN tỉnh cũng đã phối hợp trao 50 suất quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi.

Đồng chí Nguyễn Vũ Thu Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Các em học sinh vui mừng rước đèn Trung thu.

Tiết mục múa lân vui nhộn do chính các em học sinh biểu diễn.

Thầy cô giáo hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng giao lưu, trò chuyện với các em học sinh.

Gia đình, phụ huynh giúp các em chuẩn bị cỗ Trung thu.

Các em học sinh cùng cha mẹ, thầy cô quây quần bên nhau chuẩn bị phá cỗ

Phá cỗ.

BAN BIÊN TẬP