Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn"

Nhằm chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày thể thao Việt Nam (27/3/2021), nhằm cụ thể hóa phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”;

Chiều ngày 26/3/2021 Liên đội trường THCS Húc Động đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” mang ý nghĩa đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

Ngày hội còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đưa hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu.

Bên cạnh tổ chức ngày hội, nhà trường còn tổ chức trao sổ và thẻ Đoàn viên cho các bạn Đội viên đã được Đoàn xã kết nạp vào Đoàn TNCS HCM.

Một số hình ảnh trong ngày hội.