Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường THCS Húc Động

Để học sinh biết được ý nghĩa của ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Liên đội trường THCS Húc Động đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Thắp hương tưởng niệm tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã. Thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng

Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ. Nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 21/12, Liên đội Trường THCS Húc Động đã tổ chức cho giáo viên và học sinh đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã. Sau đó thực hiện công tác dọn dẹp, vệ sinh khu vực nhà bia tưởng niệm. Đồng thời tổ chức cho các giáo viên và học sinh đến nhà thăm hỏi và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HOẠT ĐỘNG