Ngoại khóa: Tôn sư trọng đạo - chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019- 2020 ,đồng thời kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019, trường THCS Húc Động tổ chức ngoại khóa “ Tôn sư trọng đạo” với cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh tòan truờng. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đánh giá các phong trào hoạt động và học tập trong nhà trường, cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các lớp. Tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực tự nhiên và xã hội ... Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi cho học sinh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em và hướng các em phát triển toàn diện về : Đức – trí - thể - mĩ và để các em làm hành trang cho các cấp học trên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI NGOẠI KHÓA