TRƯỜNG THCS HÚC ĐỘNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC,LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ hướng dẫn của PGD&ĐT và LĐLĐ huyện Bình Liêu, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều thứ ba, ngày 08/10/2019, trường THCS Húc Động đã long trọng tiến hành Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có đầy đủ CB, GV,NV nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Tôn Ngọc Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm học 2018-2019 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019-2020. Hội nghị được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến của hai tổ KHTN và KHXH, báo cáo công tác tài chính năm, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, thông qua nội dung Quy tắc ứng xử trong nhà trường. Hội nghị còn tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiện kỳ 2019-2021 gồm 3 đồng chí.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, bình đẳng thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, lao động, dưới sự điều hành của đồng chí Tôn Ngọc Tùng - Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận sôi nổi về phương hướng nhiệm vụ và biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. 100% ý kiến nhất trí với các chỉ tiêu nhà trường đặt ra:

1. Thực hiện kế hoạch và chương trình dạy học theo quy định

- 100% Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lên lớp đảm bảo giờ giấc đúng theo quy định. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không vi phạm nội quy, quy chế của nhà trường và quy chế chuyên môn. Đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ, sổ sách chuyên môn, ghi chép đầy đủ, quản lí khoa học.

2. Chỉ tiêu phấn đấu về chất lượng đội ngũ.

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 03

- Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01

- Lao động tiên tiến: 21/21

- Đề nghị Sở GD&ĐT tặng giấy khen: 01

- Đề nghị UBND huyện tặng giấy khen: 02

- Đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen: 01

- Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 11

- Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện: 04

4. Chỉ tiêu đối với tập thể.

- Tập thể đạt danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc

- Công đoàn trường đạt danh hiệu: Công đoàn cơ sở vững mạnh.

- Đội Thiếu niên đạt danh hiệu: Liên đội vững mạnh xuất sắc.

- Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu: Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

- Chi bộ đảng đạt danh hiệu: Chi bộ trong sạch vững mạnh.

5. Chất lượng giáo dục.

- Xếp loại hạnh kiểm cuối năm: 100% đạt hạnh kiểm Khá trở lên, trong đó có 84,8% học sinh đạt hạnh kiểm Tốt.

- Xếp loại học lực cuối năm: Giỏi: 8.63%; Khá: 34%; Trung bình: 53.8%

6. Chỉ tiêu lên lớp, tốt nghiệp và thi tuyển lớp 10.

- Số học sinh lên lớp thẳng: 96.45%; chuyển lớp đợt 2 là 100%

- Học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS: 100%

- Huy động học sinh tốt nghiệp THCS đi học THPT đạt 80% trở lên.

- Tỉ lệ thi đỗ tuyển sinh lớp 10 đạt 100%, không có học sinh bị điểm 0.

Để đạt được các chỉ tiêu trên, Hôi nghị cũng phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận.

1. Trách nhiệm của Thủ trưởng cơ quan:

Lãnh đạo và quản lý, điều hành, đôn đốc các bộ phận làm tròn chức năng nhiệm vụ được giao. Kịp thời chấn chỉnh những sai sót của các bộ phận, từng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm xây dựng nhà trường vững mạnh.

2. Trách nhiệm của Ban chấp hành Công đoàn nhà trường

Cùng với chính quyền chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên, nhân viên; Cùng lãnh đạo cơ quan tổ chức các phong trào thi đua.

3.Trách nhiệm của cán bộ, viên chức, lao động

Khắc phục mọi khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ công tác được giao với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao. Thực hành tiết kiệm, không gây phiền hà sách nhiễu, tiêu cực trong thi hành nhiệm vụ; Thực hiện văn hoá nơi công sở, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy và tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường THCS Húc Động năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Húc Động vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ