Hội thi tuyên truyền, giáo dục An toàn giao thông năm học 2020.

Tham gia hội thi có 8 cụm xã và thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đã trải qua 3 phần thi là phần thi Chào hỏi các đội sẽ giới thiệu tên đội, các thành viên trong đội và chủ đề tuyên truyền; Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền thuyết phục, vận động mọi người dân có ý thức tham gia giao thông, chấp hành nghiêm túc Luật giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; phần thi vẽ tranh thể hiện nội dung phản ánh thực trạng tình hình tham gia giao thông cũng như việc chấp hành luật giao thông đường bộ.

HS cụm TH Tình Húc - PTDT Nội Trú

tham gia phần thi tiểu phẩm tại hội thi

Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020 - 2021 nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của thanh thiếu niên học sinh trong công tác tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học, đồng thời lên án những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông trong học đường. Hội thi còn là dịp giúp cho học sinh nâng cao ý thức nâng cáo văn hóa giao thông học đường đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh trong toàn tỉnh, hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2020”.

Học sinh Hoàng Thị Hoài Thương lớp 7A thuyết trình phần thi vẽ tranh

Cô Châu Thị Yến Phó phòng GD trao giải nhất cho cụm TH Tình Húc- PTDT Nội Trú