Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019

Sáng ngày 24/3/2019, tại Ủy ban nhân dân xã Tình Húc toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019 cùng với các lực lượng, nhân dân toàn xã.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2017); 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Đồng thời, động viên đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua việc tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 sẽ ảnh hưởng tích cực đến phong trào tập luyện TDTT nhằm nâng cao sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Nguyễn Thị Hồng (Trường PTDT Nội Trú)