CHUYÊN ĐỀ NGỮ VĂN TỔ XÃ HỘI NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường PTDT Nội Trú Bình Liêu Quảng Ninh Nhằm tạo môi trường rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ, đẩy mạnh việc thực hiện đổi mới Sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu bài học về điều chỉnh cách học, phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, vào lúc 7 h15 phút ngày 19/11/2020 tại phòng học 103 - Trường PTDT Nội Trú Bình Liêu đã tổ chức Chuyên đề Ngữ văn cấp trường với nội dung: Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh năm học 2020- 2021.

Tổ xã hội đã tổ chức giảng thực nghiệm bài "Đoàn thuyền đánh cá do Cô Hoàng Thị Thu trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Tập thể trao đổi thảo luận sau giờ dạy thực nghiệm trên lớp để rút kinh nghiệm, vận dụng điều chỉnh tài liệu cho phù hợp với học sinh các lớp.