Chi đoàn trường PTDT Nội trú tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên năm 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi đoàn năm học 2018 - 2019, được sự nhất trí của Ban chấp hành Huyện đoàn Bình Liêu, Chi bộ đảng cùng Ban giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 26/3/2019 Chi đoàn trường PTDT Nội Trú đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 19 thanh niên ưu tú tiêu biểu của hai lớp 9A và lớp 9B. Đến dự chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí đại diện BGH nhà trường, Ban chấp hành Chi đoàn, Giáo viên chủ nhiệm lớp 9A, 9B, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường.

Buổi lễ kết nạp diễn ra với không khí trang nghiêm, đầy ý nghĩa, các em học sinh cảm thấy tự hào khi trở thành người đoàn viên của đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ hôm nay các em đã trở thành người Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các em sẽ tiếp tục rèn luyên phấn đấu để xây dựng tổ chức Đoàn hùng mạnh, là cánh tay phải của Đảng góp phần tô đậm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn, giúp các em có thêm hành trang mới tiếp tục học tập tốt đê đạt kết quả cao, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và nhà trường./.

Nguyễn Thị Hồng(Trường PTDT Nội Trú)