Gặp mặt đội tuyển thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Để động viên, khích lệ tinh thần đối với các em học sinh trong đội tuyển HSG cấp tỉnh, ngày 02/3/2019, Trường PTDT Nội Trú tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, các thầy cô ôn luyện các đội tuyển cùng 53 học sinh tham dự kỳ thi cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà học sinh nhà trường đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện vừa qua; Động viên các em học sinh tham dự kỳ thi năm nay cố gắng, nỗ lực thi tốt để đem về cho nhà trường những thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

Nguyễn Thị Hồng(Tổ Văn phòng)