Liên đội Trường PTDT Nội Trú tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá

Giờ chào cờ sáng thứ 2 ngày 25/02/2019 Liên đội Trường PTDT Nội Trú tổ chức tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho học sinh của nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền học sinh nhà trường đã được nghe những kiến thức cơ bản về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. Phòng, chống tác hại thuốc lá, giữ môi trường trong sạch là một việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Vì vậy, mỗi cá nhân phải nâng cao hơn nữa tinh thần tự giác không hút thuốc lá; các tổ chức cần phải có sự giám sát và thực hiện tốt quy định không hút thuốc lá, đặc biệt trong cơ quan, trường học, những nơi công cộng...

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá nhằm giảm tỷ lệ sử dụng thuốc lá trong trường học; hướng tới xây dựng trường học không khói thuốc.

Nguyễn Thị Hồng( Tổ văn phòng)