TRƯỜNG MẦM NON HOÀNH MÔ THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG “TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI" ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA HOÀNH MÔ PHỐI HỢP VỚI UBND XÃ HOÀNH MÔ TỔ CHỨC

Sáng 8 giờ ngày 21/3/2021 Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô phối hợp với UBND xã Hoành Mô tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021- 2030 và “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2021, giao lưu bóng chuyền nam cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Hoành Mô.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 có sự tham gia gần 200 cán bộ, công chức, viện chức, cán bộ, chiến sỹ các cơ quan đơn vị: Đồn biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô, Trường THCS&THPT Hoành Mô, Trường Mầm Non Hoành Mô, UBND xã Hoành Mô. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp, giữ nước” và kỷ niệm 75 ngày thể thao Việt Nam, ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục, thể thao (27/3/1946 – 27/3/2021). Trường Mầm Non Hoành Mô cũng đã tham gia chạy tập thể trên đoạn đường dài 1km và đồng thanh hô vang khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc; “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”; “Thể dục thể thao – Khỏe”.

Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân. Hoạt động này góp phần động viên đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong và học sinh nhà trường và cũng là hoạt động nhằm nâng cao các mối giao lưu đoàn kết giữa các cơ quan đóng trên địa bàn.

Người viết: MNHM

Không tồn tại tài liệu