Trường mầm non Hoành Mô Trường Mầm non Hoành Mô khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm, năm học 2020-2021

Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường, giúp cho Ban giám hiệu và các tổ chuyên môn biết được khả năng, năng lực của giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình giảng dạy cho giáo viên kịp thời.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hoành Mô không ngừng tự học tập và sáng tạo. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư, hình thức tổ chức linh hoạt, phù hợp với chủ đề thu hút được sự tham gia của trẻ, tạo cho trẻ cơ hội được “Học bằng chơi, Chơi mà học”.

Qua các hoạt động giáo dục giúp trẻ được khám phá, trải nghiệm thực tế, bộc lộ khả năng của bản thân, được hòa mình với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, khám phá bản thân, chia sẻ với bạn bè. Từ đó giúp trẻ tự tin, thích đến trường, lớp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nàng

Không tồn tại tài liệu