TRƯỜNG MN HOÀNH MÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,VC,NLĐ Năm học: 2020 - 2021

Cô Nông Thị Uyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía cán bộ, giáo viên, nhân viên có 23 viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến; có 03 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; có 2 viên chức nhận giấy khen của UBND huyện, có 01 đ/c nhận giấy khen của Sở GD&ĐT, có 02 tập thể Tổ đạt lao động tiên tiến. Nhà trường đạt Tập thể lao động tiến tiến, phát huy những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Tại hội nghị 02 tổ Nhà trẻ, 3-4 tuổi, Tổ MG 5 tuổi đã trình bày một số bản tham luận. Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2020-2021 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho tập thể trường Mầm non Hoành Mô./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nàng

Không tồn tại tài liệu