Lễ khai giảng năm học mới trường Mầm non Hoành Mô

Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường đã rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Bình Liêu; phòng GD &ĐT huyện Bình Liêu, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Hoành Mô; Hải quan, Biên phòng, Ban quản lý cửa khẩu Hoành Mô; Lâm trường 155, 156; Bảo hiểm, Bưu điện, Ngân hàng huyện Bình Liêu và các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Hoành Mô; Ban đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBNV, GV của nhà trường. Trong buổi lễ Đ/c Nông Thị Uyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Khai giảng năm học và đọc thư Chủ tịch nước.

Năm học 2020 – 2021, toàn trường có 397 trẻ. Trong đó, lớp 5 tuổi 92 trẻ, lớp 4 tuổi 88 trẻ, lớp 3 tuổi 69 trẻ, lớp nhà trẻ 89 trẻ, lớp MG ghép 60 trẻ. Trong năm học 2019 – 2020, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được đánh giá cao. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao. Trong năm học 2019-2020 nhà trường có 18 giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường; 22 CBGV đạt điển hình tiên tiến và 3 GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Năm học mới 2020 -2021, mở ra những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới, thầy và trò Trường Mầm non Hoành Mô quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân cũng như thực hiện hiệu quả sự nghiệp trồng người. Nhà trường tập trung mọi điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học ở tất cả các khối lớp. Phấn đấu 100% học sinh chuyển lớp, tỷ lệ trẻ đạt bé ngoan XS và bé ngoan tiên tiến cao. Thực hiện tốt nội dung phong trào thi đua: “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm của trường trong năm học 2020-2021./.

Không tồn tại tài liệu