TRƯỜNG MẦM NON HOÀNH MÔ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH 1-6-2020

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2019-2020, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Đúng 15h ngày 1/6/2020, Trường Mầm non Hoành Mô tiến hành tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 trên tất cả 18/18=100% tổng số lớp =100% các cháu học sinh trong nhà trường.

Tại cơ sở Đồng Thanh, trong không khí vui tươi của ngày Tết thiếu nhi 1/6, các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nhóm, lớp do cô và trò trong nhà trường biểu diễn.

Cũng trong ngày 1/6/2020, Cô và trò trường mầm non Hoành Mô đã rất cảm động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Bình Liêu và sự quan tâm của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Hoành Mô đã gửi hộp quà bánh kẹo cho các cháu nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6/2020 tại trường.

Để nhằm khuyến khích, động viên các cháu học sinh nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2020, toàn thể CBGV, NV Trường Mầm non Hoành Mô đã quyên góp và tặng quà cho các cháu học sinh trong nhà trường, tổng trị giá 3.850.000đ. Các phần quà đã được chia đều cho tất cả các cháu học sinh trong nhà trường.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 diễn ra sôi nổi, vui tươi phấn khởi, thể hiện rõ nét tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các cấp các ngành, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội trong việc quan tâm chăm sóc giáo dục trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Người viết: Vi Thị Niên - MNHM

Không tồn tại tài liệu