TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TỈNH QUẢNG NINH (30/10/1963- 30/10/2023)

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM

Sáng nay, ngày 30/10/2023, tại trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh (30/10/1963- 30/10/2023), đây là một trong những nội dung trong chuỗi hoạt động của phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của Liên đội.

Chương trình đã diễn ra với sự tham gia và hào hứng của tất cả học sinh nhà trường. Sự kiện này không chỉ là dịp để kỷ niệm thành tựu của tỉnh mà còn là cơ hội để các em thiếu nhi giao lưu, rèn luyện kỹ năng, thể hiện tinh thần vui vẻ, đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong các hoạt động, phong trào.

Liên đội đã tặng thưởng cho 29 bạn học sinh xuất sắc nhất trong đợt thi đua chào mừng Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh ở tất cả các điểm trường chính và điểm trường lẻ, nhằm động viên đối với những cá nhân các em đã có thành tích trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực cho nhà trường.

Những thành tích này không chỉ đem lại niềm tự hào cho gia đình và trường học mà còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu và phát triển. Góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Người viêt: La Thị Vinh - TPT Đội

Untitled