DỰ SINH HOẠT DƯỚI CỜ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG VÙNG CAO CƠ SỞ NGÀN PHE TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM - NĂM HỌC 2023 -2024

DỰ SINH HOẠT DƯỚI CỜ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG VÙNG CAO CƠ SỞ NGÀN PHE - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TÂM - NĂM HỌC 2023 -2024

Thực hiện kế hoạch số 238/KH-THĐT ngày 26 tháng 9 năm 2023 về tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học Đồng Tâm năm học 2023-2024. Thực hiện kế hoạch hoạt động Chuyên môn tháng 10 năm học 2023-2024 về dự các tiết sinh hoạt dưới cờ và sinh hoạt lớp. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2023 Ban giám hiệu đã đến thăm cơ sở và dự tiết sinh hoạt dưới cờ tại điểm trường Ngàn Phe nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023.

Tiết Sinh hoạt dưới cờ tại điểm trường gồm có các cô trong BGH nhà trường, cô TPT Đội và các thầy cô giáo trong điểm trường có mặt đông đủ. Nội dung gồm: Chào cờ theo Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh. Lớp 3 trực tuần nhận xét hoạt động tuần 7 tháng 10. Ban chỉ huy Liên đội cơ sở thông báo điểm thi đua của các lớp. Cô giáo La Thị Nàng – cơ sở trưởng tuyên dương dưới cờ một số bạn học sinh lớp 1,2,3 trong tuần đã rất ngoan, cố gắng trong học tập và rèn luyện của tuần học qua, cô cũng nêu gương người tốt - việc tốt Nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

Cô Hoàng Thị Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của cô và trò tại điểm trường, điểm trường được các cô quét dọn sạch đẹp và bài trí ngăn nắp, khoa học, các em học sinh chăm ngoan học tập tốt, đi học đều đúng giờ và cô mong rằng cô trò tại điểm trường tiếp tục cố gắng phát huy những ưu điểm đã có và có nhiều hoạt động hơn nữa để một điểm trường vùng cao mãi “xanh – sạch – đẹp và thân thiện”. Ngoài ra cô cũng căn dặn và triển khai một số nội dung hoat động của tuần 8 tháng 10 và một số công việc trong thời gian tiếp theo.

Người đưa tin: Loan Thị Lộc – PHT trường Tiểu học Đồng Tâm./.