Sinh hoạt dưới cờ: Tuyên dương và khen HS nhặt được của rơi trả lại người bị mất.

Nhằm nêu gương “Người tốt - việc tốt”, Nhà trường và Liên đội đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng học sinh nhặt được của rơi trả lại người bị mất vào dịp sinh hoạt dưới cờ ngày 07/12/2020.

Vào lúc 11h20p ngày 04/12/2020, bạn Dương Thùy Linh (lớp 3) và bạn La Hữu Thiên (lớp 3) cùng bạn Lương Nhất Nghị (lớp 2) trường Tiểu học Đồng Tâm đã nhặt được chiếc ví trong đó có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng, ngay lúc đó 3 bạn đã mang đến ngay cho Liên đội và trả lại kịp thời cho người bị mất. Đây là một hành động đẹp và là tấm gương để các em HS noi theo.

Cô Ty Mậu Thìn - Khen ngợi các em học sinh dưới cờ

Nhà trường và Liên đội trường Tiểu học Đồng Tâm cũng có những món quà động viên các em nhằm khuyến khích hơn nữa những hành động đẹp đến với các em HS.

Người đưa tin: Cô Ty Mậu Thìn - TPT Đội