CỤM TRƯỜNG ĐỒNG TÂM VỚI HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2020

Căn cứ kế hoạch số 2719/KH – SGDĐT ngày 15/10/2020 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020 – 2021.

Căn cứ kế hoạch số 994/KH – PGDĐT ngày 09/11/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020 – 2021. Căn cứ Quyết định số 127/QĐ – PGDĐT ngày 09/11/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu về việc thành lập Ban Tổ chức , các Tiểu ban Hội thi tuyên truyền, giáo dục ATGT năm học 2020 – 2021.

Căn cứ kế hoạch số 128/TL – BTC ngày 09/11/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bình Liêu về việc ban hành Thể lệ Hội thi “Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông” năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 21/11/2020 Đội tuyển của Cụm trường Đồng Tâm (Tiểu học Đồng Tâm và trường THCS Đồng Tâm phối hợp) tổ chức cho học sinh tham gia “Hội thi Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông huyện Bình Liêu, năm học 2020 – 2021” cấp huyện.

Với tinh thần đoàn kết, tự tin đội tuyển đã để lại trong lòng khán giả hâm mộ và ban giám khảo tình cảm tốt đẹp. Trong phần thi chào hỏi, tiết mục của cụm trường Đồng Tâm với chủ đề “An toàn giao thông” với phong cách biểu diễn sinh động, hấp dẫn, trang phục đẹp, đạo cụ phù hợp, sự đầu tư chu đáo và tỉ mỉ đã thu hút người xem và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như Ban giám khảo. Màn chào hỏi của đội đã đạt giải nhất với số điểm tuyệt đối 20/20. Phần thi Tiểu phẩm và Vẽ tranh của cụm trường cũng được Ban giám khảo khen ngợi và đánh giá cao. Sau ba phần thi cụm trường Đông Tâm đã giành giải Ba toàn đoàn. Không chỉ đạt giải cao mà các em học sinh của cụm trường đã tuyên truyền đến mọi người một thông điệp về ATGT và mang đến cho thầy cô giáo và các bạn trong huyện biết về cụm trường Đồng Tâm với những ấn tượng đẹp.

Người viết Ty Mậu Thìn - TPT Đội

Untitled