Chi bộ trường Tiểu học Đồng Tâm tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 18/01/2020, tại điểm trường Nà Khau, chi bộ trường Tiểu học Đồng Tâm đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham gia dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Lìu – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cùng 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo tiến trình quy định: Đặc biệt nội dung báo cáo chính trị đã được các đại biểu tích cực tham gia đóng góp ý kiến nhằm hiện thực hóa các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nghị quyết đại hội một cách hiệu quả nhất.

Đại hội đã bầu được Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí, bầu đồng chí Lương Trọng Thủy – giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lục Thị Quý – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí La Thị Lệ - Chi ủy viên. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ xã Đồng Tâm gồm 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Đại hội được diễn ra trong thời điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, vì vậy chi bộ nhà trường đã thể hiện quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc nghị quyết đại hội đề ra.

Lục Thị Quý (Phó hiệu trưởng)