Ngày hội viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường

Nhằm hướng ứng phòng trào rèn chữ viết đẹp trong giáo viên và học sinh, đồng thời lựa chọn giáo viên và học sinh tham gia giao lưu cấp huyện. Trường Tiểu học Húc Động đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Ngày hội giao lưu viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường năm học 2021-2022 vài ngày 22/10/2021 tại điểm trường Nà Ếch.

Tham gia ngày hội có 19 giáo viên và 45 học sinh- đại diện cho 280 học sinh toàn trường dự thi. Nội dung giao lưu với giáo viên gồm: một bài viết trên giấy và một bài viết bảng, đối với học sinh gồm một bài trình bày văn, thơ trong chương trình, một bài trình bày bài giải toán có lời văn. Nhìn chung giáo viên và học sinh đã tham gia tích cực và tương đối hiệu quả. Nhà trường đã trao 10 giải cho giáo viên và 45 giải cho học sinh, đồng thời lựa chọn 5 giáo viên và 13 học sinh tham gia cấp huyện trong tháng 11/2021. Kết quả đã có 2 giáo viên đạt giải C, 2 học sinh đạt giải (trong đó có 01 giải C và 01 giải tiềm năng). Mặc dù kết quả chưa khả quan nhưng đây cũng là bước đệm và động lực để giáo viên và học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong phong trào “luyện nét chữ-rèn nết người”.

Lục Thị Quý – Phó hiệu trưởng