Thao giảng cấp trường đợt 2 năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, trường TH Húc Động đã tổ chức thao giảng đợt 2 từ ngày 15 đến 18/3/2021 tại điểm trường Nà Ếch.

Tổng số giáo viên tham gia thao giảng gồm 22 đồng chí, mỗi giáo viên tham gia 2 tiết dạy. Nhìn chung các giáo viên đã chuẩn bị tương đối tốt nội dung bài giảng, truyền tải được kiến thức trọng tâm, vận dụng phương pháp giảng dạy phù hợp đối tượng học sinh, các tiết dạy tương đối hiệu quả. Kết quả xếp loại tốt gồm 14 giáo viên, xếp loại khá 5 giáo viên, xếp loại trung bình còn 01 giáo viên. Qua đợt thao giảng, ban giám hiệu nhà trường cũng đã chỉ đạo tới tất cả giáo viên cần tiếp tục phát huy tốt về phương pháp, kỹ thuật dạy học, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm sâu sắc những hạn chế để từ đó nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

Lục Thị Quý (Phó hiệu trưởng)