Trường TH Húc Động tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021

Chiều ngày 22/01/2021, trường TH Húc Động đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I. Với mục đích đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021.

Hội nghị đã đánh giá các mặt hoạt động một cách rõ ràng, phân tích đánh giá ưu điểm và tồn tại, đồng thời đã đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho học kỳ II. Hiện nay toàn trường có 5 điểm trường với tổng số 16 lớp (trong đó có 1 lớp ghép) với tổng số 287 học sinh. Số lượng học sinh hoàn thành tốt các môn học đạt 58 em (bằng 20,2%), hoàn thành 215 em (bằng 74,9%), chưa hoàn thành còn 14 em (4,9%); Năng lực đạt trở lên 280 em (97,6%), phẩm chất đạt trở lên 287 em (100%). Chất lượng đội ngũ giáo viên xếp loại tốt 4 người, xếp loại khá 15 người, xếp trung bình 3 giáo viên.

Với những kết quả đạt được của học kỳ I so với cùng kỳ năm học trước, hội nghị đã thảo luận sôi nổi đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục các môn học, năng lực và phẩm chất. Đặc biệt là công tác giáo dục học sinh bán trú, giáo dục kỹ năng sống và chất lượng giáo dục vùng cao. Học kỳ I của năm học 2020-2021 đã kết thúc, trong học kỳ II nhà trường sẽ phải đoàn kết nhất trí cao hơn, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực làm tốt công tác tuyên truyền vận động phối hợp với phụ huynh, với nhân dân để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đầu năm đề ra. Thực hiện tốt việc tự đánh giá để tiếp tục phấn đấu giữ vững và nâng cao các tiêu chí tiêu chuẩn của công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia đề nghị công nhận lại trong năm 2021.

Lục Thị Quý (Phó hiệu trưởng)