Trường Mầm non Húc Động tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021

(Ảnh trường Mầm non Húc Động tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021)

Thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 50/PGD&ĐT ngày 21/01/2021 V/v tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 18 tháng 02 năm 2021 trường mầm non Húc Động đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường và tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021 nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp về “Tết trồng cây” và thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ "Vì lợi ích mười năm trồng cây.Vì lợi ích trăm năm trồng người".

Vào mỗi dịp xuân về cán bộ , giáo viên , nhân viên trường Mầm non Húc Động lại phấn khởi tham gia trồng thêm nhiều cây xanh trong toàn trường ,nét đẹp này đã trở thành truyền thống tốt đẹp hàng năm của nhà trường góp phần phủ xanh những khu đất trống, cải tạo lại môi trường xung quanh trường lớp thêm xanh, sạch đẹp.

Tham gia “Tết trồng cây” toàn trường đã trồng được 15 cây các loại như: Bưởi, Mít, Hồng xiêm và Đào.

Toàn bộ số cây mới trồng được bàn giao lại cho giáo viên các cơ sở bảo vệ, chăm sóc đảm bảo cho các cây trồng được sinh trưởng và phát triển tốt.

Tác giả: Ngô Thị Viền- Trường MN Húc Động