Trường MN húc Động tham gia dự thi GVG cấp Huyện năm học 2020-2021

(Các giáo viên đạt danh diệu giáo viên dạy giỏi chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT)

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021.Trường Mầm non Húc Động tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Bình Liêu. Tổng có 7 giáo viên tham gia hội thi - Cụm thi số 4 tại trường Mầm non Vô Ngại.

Các cô giáo đã trải qua 2 phần thi: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục của trường mầm non.

Kết quả nhà trường có 7/7 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2020-2021.

Tác giả: La Thị Dung - MN Húc Động